วันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2555
ความรู้สึกของรสชาติของทารกในการพัฒนาหรือการลงทะเบียน
ก่อนหน้านี้เราสำรวจคำถามที่ว่าหรือไม่เมนูอาหารเด็ก'ทำเครื่องหมายการเสียชีวิตของอารยธรรมที่ ส่วนใหญ่เราจะเหมือนเด็กของเราที่จะผจญภัยมากกว่ากินจู้จี้จุกจิก วิธีการเริ่มต้นเราสามารถเริ่มต้นความท้าทายเหล่านั้นรสชาติเล็ก ๆ ?
ในครรภ์ นักวิทยาศาสตร์รายงานใหม่เกี่ยวกับงานวิจัยที่ชี้ให้เห็นตัวอ่อนในครรภ์ของคุณสามารถลิ้มรสอาหารของคุณ
รสชาติที่แข็งแกร่งเช่นกระเทียมและโป๊ยกั๊กสามารถพบได้ในน้ำคร่ำที่พวกเขาผ่านการพัฒนาเด็กทารกรสชาติกลิ่นและตัวรับที่เป็นลมหายใจทารกในครรภ์มีของเหลว รสชาติที่ได้รับเข้าสู่กระแสเลือดใด ๆ ที่จะข้ามเข้ามาในน้ำคร่ำและในนมแม่
ซึ่งหมายความว่าถ้าคุณมีกระจกที่แปลกของไวน์ในระหว่างตั้งครรภ์ลูกน้อยของคุณจะได้รับรสชาติของที่มากเกินไป มีงานวิจัยชี้ให้เห็นว่าทารกที่มารดาของมารดาดื่มสองแก้วขนาดเล็กของไวน์ต่อสัปดาห์แสดงการตั้งค่าเพิ่มเติมสำหรับสิ่งที่กว่าทารกที่ teetotalers บางอย่างของ ทารกที่ได้ลิ้มลองไวน์หรือลงทะเบียนยิ้มและทำเสียงดูดนมเมื่อสัมผัสกับกลิ่น
นี้อาจจะอธิบายความรักของเด็ก ๆ ของฉัน'ของอาหารอินเดียรสเผ็ดซึ่งผมกินด้วยในระหว่างการตั้งครรภ์ละทิ้งทั้งสอง
คุณและบุตรหลานของคุณทำอาหารร่วมกันใด ๆ ที่ผิดปกติชอบ? คุณคิดว่าอาหารที่ตั้งครรภ์ของคุณ swayed ถือว่าพวกเขาต่อที่คุณชื่นชอบ?
ภาพประกอบจาก :www.pictures995103.seesaa.net
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น